Dịch Vụ Cho Thuê Thợ Hàn - Fce

Dịch Vụ Cho Thuê Thợ Hàn - Fce

 

 

Dịch Vụ Cho Thuê Thợ Hàn - Fce

Dịch vụ cho thuê thợ hàn tay nghề cao là một giải pháp hiệu quả để đáp ứng nhu cầu về thợ hàn của doanh nghiệp mà không phải tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. Fce tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thợ hàn hàng đầu, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng. Chúng tôi có thể cung cấp theo dự án ngắn hạn hoặc lâu dài trên khắp mọi miền.

 

Lợi ích của việc thuê thợ hàn từ FCE

Đội ngũ thợ hàn chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ thợ hàn giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và nắm vững các kỹ thuật hàn hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những thợ hàn chất lượng nhất, giúp đảm bảo công việc được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

Đa dạng dịch vụ: Chúng tôi cung cấp cho thuê thợ hàn 3G CO2 lót sứ, 6G, MIG, TIG, hàn điện, hàn khí argon và nhiều công nghệ hàn khác. Không kể bạn cần dịch vụ hàn cho ngành công nghiệp sản xuất, đóng tàu, lắp ống, xây dựng hay sửa chữa, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Thợ hàn của Fce đều đã được phỏng vấn tuyển chọn từ khâu hồ sơ đến test tay nghề thực tế. Đảm bảo tay nghề cao với tiêu chí khách hàng ra.

Linh hoạt và tiết kiệm: Với dịch vụ cho thuê thợ hàn của chúng tôi, bạn có thể linh hoạt thuê thợ hàn theo dự án hoặc theo giờ làm việc. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí về việc tuyển dụng và duy trì nhân viên hàn cố định.

Chuyên nghiệp: Thợ hàn của Fce đều đã được trang bị BHLĐ theo đúng tiêu chuẩn, học các khoá về ATLĐ. Khi khách hàng có nhu cầu thuê thợ Hàn, Fce sẽ khảo sát và gửi báo giá. Sau khi điều chỉnh và thoả thuận hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Fce sẽ training về văn hoá doanh nghiệp, quy định nơi làm việc và triển khai đến khách hàng. Fce sẽ liên tục theo dõi nhân công và liên lạc với khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ được tốt nhất. Luôn đảm bảo tiêu chí “ Đúng người – Đúng việc – Đúng hẹn” và hoạt động trên  giá trị “Uy Tín – Tận Tâm”.

Đừng để việc thiếu thợ hàn làm trì hoãn dự án của bạn. Hãy để Fce giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê thợ hàn chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật.

Cung ứng lao động phổ thôg

Cho Thuê Thợ Mộc 

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NGUỒN NHÂN LỰC FCE
Trụ sở : 60/02 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
CN Bình Phước: Số 1532, quốc lộ 14, khu phố 4, Phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài
CN Thái Bình: Quốc Lộ 10, Xóm 2, Xã An Lễ, Quỳnh Phụ, Thái Bình
Điện thoại: 0333 13 2323

 

 

Công việc mới nhất
FCE Tuyển Nhiều Vị Trí Đóng Tàu Tại Vũng Tàu
Bà Rịa-Vũng Tàu,
20.000.000
01/01/1970
FCE TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH
Hồ Chí Minh, Fulltime
15.000.000 - 30.000.000
31/12/2023
0333132323