Về Fce
Về Fce

Công Ty TNHH Giải Pháp Nguồn Nhân Lực FCE là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lao động và thầu khoán sản xuất. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu nhân lực đa dạng và linh hoạt cho các ngành công nghiệp khác nhau.

 

Fce được Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội cấp Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động số: 73/2022/SHCM. Giấy phép dịch vụ việc làm số: 32388/2022/27/SLĐTBXH-VLATLĐ.

 

Trụ sở: 60/02 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

CN Bình Dương: 32/24A, KP Bình Đường 1, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương

CN Bình Phước: Số 1532, Quốc Lộ 14, P. Tiến Thành, TP.Đồng Xoài, Bình Phước

CN Thái Bình: Quốc Lộ 10, Khu Phố 1, Xã An Lễ, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

CN Hưng Yên: Thị Trấn Ân Thi, Huyện Ân Thi, Hưng Yên

CN Hải Dương: T4 TT TMDV VSIP, Lương Điền, Cầm Giàng, Hải Dương

 

 

Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành, Fce đã có mạng lưới tuyển dụng khắp cả nước. Và được sự tin tưởng của khách hàng, Fce cũng đã có một số khách hàng thân thiết. Đội ngũ lao động không ngừng tăng lên hằng ngày. Fce tự hào khi có lực lượng lao động chuyên môn cao trong các ngành nghề thợ hàn, thợ mộc, kỹ sư kết cấu,.. và đội ngũ LĐPT lành nghề và chất lượng.

 

Với tâm niệm chữ Tín là là hàng đầu, luôn hoàn thành công việc cam kết đúng hạn, Fce luôn luôn lắng nghe ý kiến và sự nhận xét đóng góp ý kiến của  khách hàng, qua đó hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ để việc phục vụ khách hàng được tốt hơn. Với đội ngũ trẻ và đầy nhiệt huyết, Chúng tôi rất vinh dự và hy vọng được hợp tác với khách hàng trong thời gian sắp tới. 

 

Tầm Nhìn & Giá Trị
Tầm Nhìn & Giá Trị

      Gía trị Cốt lõi: Đổi mới, nâng cao mang đến những giải pháp, chất lượng dịch vụ hàng đầu, hiệu quả để phục vụ và mang lại lợi ích nhiều nhất khách hàng. Mong muốn của FCE tạo ra một môi trường làm việc tốt, công bằng và minh bạch với người lao động.

      Chúng tôi hướng đến mục tiêu dẫn đâu trong việc tạo ra và thực hiện các giải pháp nhân lực toàn diện. Hướng đến 2025 là công ty áp dụng công nghệ thành công nhất trong việc quản lý nhân sự sản xuất.

Con Người
Con Người

Đội ngũ của chúng tôi đều là những người trẻ tuổi, năng động, và có độ tuổi trung bình từ 18 đến 35 tuổi.

Chúng tôi tận dụng sự đa dạng và chất lượng của đội ngũ để bố trí và sắp xếp lao động theo tiêu chí "Đúng Người - Đúng Việc", đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cũng linh hoạt và sẵn lòng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Tốc Độ Và Chất Lượng
Tốc Độ Và Chất Lượng

Linh hoạt trong việc thay đổi và thích ứng với tình hình một cách nhanh nhạy. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và xử lý yêu cầu của họ một cách tức thì. Đặt trọng tâm vào yếu tố cung ứng "Đúng người - Đúng việc - Đúng Hẹn". Chúng tôi cam kết tận tụy và nghiêm túc trong mọi hành động khi thực hiện yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chăm Sóc Khách Hàng
Chăm Sóc Khách Hàng

Sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiến giải pháp để tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách thường xuyên tiếp xúc với Khách hàng, lắng nghe và ghi nhận phản hồi từ khách hàng, qua đó hoàn thiện và nâng cao chât lượng dịch vụ. Làm cho Khách hàng hài lòng nhất.

Đối tác của Chúng tôi
Đối tác của Chúng tôi
logo-viseacorp
logo-cosair-marine
logo-vifon
logo-vard
logo-ivb
logo-fahasa
logo-nissey
logo-nikken
logo-mtex
logo-thang-long
logo-cofidec
logo-estron
logo-tech-link
Việc Làm FCE

Hãy khám phá các công việc hấp dẫn và cơ hội phát triển sự nghiệp tại Fce. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng được lực lượng lao động phù hợp, đồng thời người tìm việc cũng sẽ có một sự nghiệp đáp ứng được nhu cầu của họ.

0333132323