Dịch Vụ Thầu Phụ

 

Thầu phụ sản xuất: Fce đối tác uy tín cho Tổng thầu

Tại các dự án lớn, sự thành công phụ thuộc vào sự hiện diện của đội ngũ lao động đông đảo. Những dự án này đòi hỏi một lượng lớn lao động để tham gia vào việc thi công các gói thầu khác nhau. Đối với các nhà thầu chính, bài toán quan trọng là tìm kiếm đơn vị thầu phụ có khả năng huy động nhân lực số lượng lớn. Đơn vị này cần có đội ngũ nhân lực chuyên môn, công nhân lành nghề và lao động phổ thông để đáp ứng các yêu cầu về một số hạng mục sử dụng nhiều nhân công nhằm đảm bảo các hạng mục được triển khai  đúng tiến độ thi công.

 

Thầu phụ triển khai mở rộng thị trường phát hành thẻ cho E-mart

 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng lao động có tay nghề và lao động phổ thông, FCE tự tin rằng chúng tôi có khả năng đáp ứng yêu cầu về quy mô nhân lực và tiến độ của các dự án thầu phụ. Chúng tôi cam kết cung cấp đội ngũ nhân lực đáp ứng yêu cầu chuyên môn, đảm bảo đội thợ và công nhân lành nghề, cũng như lao động phổ thông. Điều này giúp đối tác tổng thầu yên tâm về khả năng tiến độ và quản lý nhân lực của dự án.

Một số dự án chúng tôi đóng vai trò thầu phụ:

Phát hành 70.000 ngàn thẻ thành viên cho hệ thống siêu thị E-mart

Lắp ráp và bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời cho Công ty Higg

Chúng tôi hiểu rằng để nhà thầu phụ hoàn thành công việc như cam kết với tổng thầu, không chỉ đơn thuần là tuyển dụng lao động làm việc, mà còn là việc xây dựng đội ngũ nhân viên có năng lực và sự cam kết. Với quy trình tuyển dụng kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ đảm bảo lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu của dự án. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn quan tâm đến việc phát triển kỹ năng và nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo và giám sát. Ngày một nâng cao năng lực điều hành, đáp ứng được nhiều điều kiện của Khách hàng.

 

Với FCE, quý tổng thầu có thể tin tưởng rằng chúng tôi là đối tác đáng tin cậy có năng lực và uy tín cho các dự án lớn. Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu về quy mô nhân lực chuyên môn và tiến độ triển khai, đồng thời đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý tổng thầu trong hành trình thành công.

 

 

 

Ngoài ra Khách hàng có thể tham khảo thêm những dịch vụ khác của FCE

Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề.

Dịch Vụ Bốc Xếp hàng hoá.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và hợp tác. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trụ sở : 60/02 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

CN Bình Phước: Số 1532, quốc lộ 14, khu phố 4, Phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài

CN Thái Bình: Quốc Lộ 10, Xóm 2, Xã An Lễ, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Số điện thoại: 0333 13 2323

Email: dinhquang@fce.com.vn

Fanpage Coviec: https://www.facebook.com/nhanlucfce

 

Liên hệ với chúng tôi
Thông tin liên lạc
60/02 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 333 13 2323
Cho doanh nghiệp: info@fce.com.vn
Cho ứng viên: dinhquang@fce.com.vn
0333132323