Cung Ứng Nhân Lực Tại TP. Hồ Chí Minh

Cung Ứng Nhân Lực Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Chào mừng đến với Công ty TNHH Giải pháp Nguồn nhân lực FCE! Chúng tôi là một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Dịch vụ cung ứng nhân lực đa dạng và chất lượng

Tại FCE, chúng tôi hiểu rằng một đội ngũ nhân lực chất lượng là yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của mọi doanh nghiệp. Với sự đa dạng trong nguồn nhân lực, chúng tôi có khả năng cung cấp các ứng viên đáp ứng đa dạng các ngành nghề và vị trí công việc. Chúng tôi đảm bảo sự chất lượng thông qua quy trình tuyển dụng kỹ lưỡng, đánh giá năng lực và kiểm tra trước khi cung ứng đến cho khách hàng. Da dạng và linh hoạt khi Khách hàng yêu cầu, Fce có thể cung ứng lao động theo ngày, theo tháng hoặc cố định.

 


Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, độ tuổi từ 18 đến 35. Có ý thức tốt và chấp hành nội quy lao động. Đội ngũ thợ chuyên môn lành nghề cao. Tất cả các ứng viên đều được test tay nghề và đào tạo nội quy, quy định trước khi được cử đến nơi làm việc.

 

Fce là đơn vị đã có hơn 4 năm kinh nghiệm Cung ứng lao động tại TP. Hồ Chí Minh. Những lao động chúng tôi thường cung cấp cho khách hàng hầu hết đều có kinh nghiệm ở một số nhóm ngành. Riêng lao động có tay nghề chuyên môn cao, Fce tự tin sẽ đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng. Thợ hàn kỹ thuật cao, thợ mộc, thợ trạm, đều đã làm tại những công ty và dự án lớn,với hơn 10 năm kinh nghiệm.

 

Để đáp ứng nhu cầu Cung ứng nhân lực tại TP. Hồ Chí Minh, Fce đã tạo dựng cho mình một đội ngũ tuyển dụng và cộng tác viên đông đảo tại các tỉnh lân cận, nhằm đảm bảo đủ số lượng khi khách hàng yêu cầu. FCE tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý.

 

Quý hàng đang có nhu cầu cung ứng nhân lực tại TP Hồ Chí Minh hoặc tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở : 60/02 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

CN Bình Phước: Số 1532, quốc lộ 14, khu phố 4, Phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài

CN Thái Bình: Quốc Lộ 10, Xóm 2, Xã An Lễ, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Số điện thoại: 0333 13 2323

Email: dinhquang@fce.com.vn

Fanpage Fce: facebook.com/nhanlucfce

 

 

 

Công việc mới nhất
FCE Tuyển Nhiều Vị Trí Đóng Tàu Tại Vũng Tàu
Bà Rịa-Vũng Tàu,
20.000.000
01/01/1970
FCE TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH
Hồ Chí Minh, Fulltime
15.000.000 - 30.000.000
31/12/2023
0333132323