Dịch Vụ Gia Công - Thầu Khoán Sản Xuất

Gia công thầu khoán - Cung ứng nhân lực Fce

Gia công , thầu khoán từng công đoạn hay cả một quá trình sản xuất. Việc gia công được thực hiện ngay tại xưởng của Khách hàng, giúp khách hàng có thể giám sát chất lượng. Đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành mà không phải mất nhiều nguồn lực về vấn đề nhân sự. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ gia công – thầu khoán sản xuất của FCE.

 

Chúng tôi hiểu rằng tiến độ và chất lượng là hai yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chúng tôi đặt sự chú trọng đặc biệt vào việc tạo ra quy trình gia công và thầu khoán hiệu quả, đảm bảo rằng mọi công đoạn và quá trình sản xuất được hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng cao.

 

Việc gia công sản xuất là một quá trình được thực hiện thông qua các hợp đồng kinh tế chi tiết, cam kết về số lượng, chất lượng, giá thành và thời gian hoàn thành. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự bồi thường nếu có mất mát, hư hỏng hoặc sản phẩm không đạt chất lượng. Quá trình gia công sản xuất có thể bao gồm một công đoạn đơn lẻ hoặc cả quy trình sản xuất. 

Việc gia công sản xuất được thực hiện tại nhà xưởng của bên thuê gia công. Máy móc, thiết bị và công cụ làm việc sẽ bên do Bên Thuê gia công chuẩn bị. Chúng tôi cung cấp nhân công được trang bị bảo hộ lao động theo quy định để thực hiện các công đoạn gia công. Đội ngũ nhân viên của Fce là những lao động được tuyển chọn có tay nghề và kinh nghiệm trong việc thực hiện các công đoạn sản xuất tuỳ theo mặt của Khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi công đoạn được thực hiện với sự tỉ mỉ và giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

 

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để thực hiện dịch vụ gia công - thầu khoán sản xuất

Công ty TNHH Giải Pháp Nguồn Nhân Lực FCE với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài, đã thành công trong việc phục vụ rất nhiều công ty trên các tỉnh Bình Dương, TP. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, hải phòng và các tỉnh thành khác. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công - thầu phụ sản xuất chất lượng và hiệu quả

 

Ngoài ra Khách hàng có thể tham khảo thêm những dịch vụ khác của FCE

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Dịch Vụ Bốc Xếp hàng hoá.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và trao đổi với quý công ty về nhu cầu dịch vụ gia công - thầu khoán sản xuất. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trụ sở : 60/02 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

CN Bình Phước: Số 1532, quốc lộ 14, khu phố 4, Phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài

CN Thái Bình: Quốc Lộ 10, Xóm 2, Xã An Lễ, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Số điện thoại: 0333 13 2323

Email: dinhquang@fce.com.vn

Fanpage Coviec: https://www.facebook.com/nhanlucfce

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi
Thông tin liên lạc
60/02 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 333 13 2323
Cho doanh nghiệp: info@fce.com.vn
Cho ứng viên: dinhquang@fce.com.vn
0333132323