Dịch Vụ Đóng Gói Và Bốc Xếp Hàng Hoá

Dịch Vụ Đóng Gói Và Bốc Xếp Hàng Hoá - Fce Đối Tác Đồng Hành Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp cho việc đóng gói bốc xếp hàng hoá? Bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và tài nguyên cho việc quản lý và tuyển dụng đội ngũ lao động trong công đoạn này? Hãy để Công ty TNHH Giải pháp Nguồn nhân lực FCE giúp bạn!

 

Fce cung cấp dịch vụ đóng gói bốc xếp hàng hoá với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhanh nhẹn và có kỹ năng chuyên môn. Lao động được cử tới làm việc tại công ty khách hàng có độ tuổi từ 18-35. Được training trước về quy định, nội quy của doanh nghiệp khách hàng và công việc, sản phẩm sẽ làm. Fce có thể nhận một công đoạn đơn lẻ hoặc toàn bộ công đoạn đóng gói và bốc xếp hàng hoá đến nơi quy định. Fce sẽ sắp xếp và phân chia công việc cho nhân viên theo tiêu chí đúng người – đúng việc. Hoặc theo sự chỉ dẫn của khách hàng để đảm bảo năng suất tốt và không để gây hư hại tới hàng hoá hay kỹ thuật.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đóng gói – bốc xếp của Fce

Khách hàng không cần tuyển dụng và quản lý đội ngũ lao động trong công đoạn này. Fce sẽ triển khai theo cam kết hai bên Khách hàng chỉ cần cử người theo dõi và giám sát song song cùng với quản lý của Fce. Tăng giảm số lượng nhân công một cách linh hoạt. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại đúng giá trị “Chi phí thấp – Hiệu quả cao – Chất lượng tốt”.  Pháp lý rõ ràng

Với FCE, bạn không cần phải lo lắng về việc quản lý và tuyển dụng đội ngũ lao động cho việc đóng gói bốc xếp hàng hoá. Chúng tôi sẽ làm hết phần việc của bạn, từ việc lên kế hoạch, tổ chức, thực hiện cho đến kiểm tra và bàn giao. Khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu và mong muốn, Fce sẽ làm hài lòng khách hàng. 

 

Ngoài ra Khách hàng có thể tham khảo thêm những dịch vụ khác của FCE

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của fce.

Dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề.

 

Liên hệ để nhận báo giá tốt nhất!

Trụ sở : 60/02 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

CN Bình Phước: Số 1532, quốc lộ 14, khu phố 4, Phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài

CN Thái Bình: Quốc Lộ 10, Xóm 2, Xã An Lễ, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Số điện thoại: 0333 13 2323

Email: dinhquang@fce.com.vn

Fanpage Fce: facebook.com/NhanlucFCE

 

Liên hệ với chúng tôi
Thông tin liên lạc
60/02 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 333 13 2323
Cho doanh nghiệp: info@fce.com.vn
Cho ứng viên: dinhquang@fce.com.vn
0333132323